CHIA TAY MÙA HÈ VÀ ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG CÁC BÉ NHÓM TÌNH THƯƠNG

Để các bé phấn khởi, tràn đầy năng lượng và sự tự tin chào đón năm học mới, vào ngày 19 tháng 08 năm 2017, NTR Holding đã tổ chức Chương trình vui chơi dành cho các bé nhóm Tình thương của Cô Bảo.

Buổi vui chơi được tổ chức tại văn phòng công ty ở Quận 12, nhân viên công ty NTR Holding đã tổ chức cho các bé buổi sinh hoạt ca múa hát, tham gia hoạt động trò chơi vận động tay chân và vận động trí tuệ với những phần thưởng khích lệ.

Tại đây, các bé được thỏa sức ca hát, nhảy múa theo các bài hát mình yêu thích. Được thể hiện khả năng nghệ thuật. Các bé múa hát trong niềm hăng say thỏa thích.

Với những bé trai năng động thì thích thú với những trò chơi vận động, ai nhanh tay, ai tinh mắt, ai tin nhanh hơn và trúng thưởng cùng MC vui tính Mỹ Dương.

Sau nhiều giờ vui chơi thỏa thích, là tiết mục cuối cùng rất được các bé nồng nhiệt tham gia. Đó là bữa ăn trưa với món gà rán khoái khẩu. Các bé rất ngoan, ăn uống nghiêm túc trật tự, và mỗi bé có ý thức tự phục vụ rất cao, gọn gàng và sạch sẽ. Kể cả bé nhỏ nhất chỉ mới 6 tuổi cũng biết tự phục vụ chính mình. Một tính cách rất tốt, rất quý mà những học sinh ở Nhật được huấn luyện ở trường.

Kể cả hành động và thái độ trật tự, không bon chen tranh giành nhau, bé lớn nhường bé nhỏ, bé nhỏ biết cảm ơn khi đón nhận quà tặng. Thái độ cảm ơn từ trong ánh mắt, niềm vui dâng trào từ trong khóe miệng xinh xinh.

Với những điều đó, những tính cách đó, NTR Holding tin rằng, các bé sẽ là những mầm non tuyệt vời, hữu ích cho đất nước, cho Xã Hội Việt Nam.

Gia đình NTR Holding chúc cho các bé có một năm học mới nhiều niềm vui, sức khỏe và học thật giỏi để có thật nhiều hoa điểm mười nè. Chúc cho Cô Bảo và các cô ở tổ được thêm nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

 

 

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

SMATIE & KOOBEME TẠI NƯỚC NGOÀI

SMATIE & KOOBEME TẠI NƯỚC NGOÀI

ĐỐI TÁC
Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về NTR Holding JSC